Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

By Trần Hoa Khá

Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh:

Ấm áp trong tình yêu thương của Bác

Bài và ảnh: Trần Hoa Khá

          Hội thi “Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đối với phụ nữ và trẻ em” lần thứ I năm 2011 do Công đoàn viên chức tỉnh (CĐVC)  tổ chức. Tham gia Hội thi có 68 thí sinh là nữ cán bộ CNVC-LĐ đến từ các Công đoàn cơ sở thuộc khối CĐVC tỉnh. Mỗi thí sinh thi 2 phần: kể một câu chuyện về tình cảm của Bác dành cho phụ nữ và trẻ em; phần năng khiếu hát về Bác (hoặc cắm hoa và thuyết minh với chủ đề về Bác). Hội thi đã thu hút đông đảo cán bộ đảng viên công nhân viên chức (CB ĐV CNVC) các đơn vị  đến tham dự  và cổ vũ. Đến với hội thi này ai cũng cảm nhận được không khí ngập tràn và ấm áp trong tình yêu thương của Bác.  

         Hội thi là một đợt sinh hoạt và học tập có ý nghĩa nhân Kỷ niệm 101 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2011) hướng đến chào mừng kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2011) và những ngày lễ lớn của đất nước năm 2011 và 5 năm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

More...

Bài báo đầu tiên của tôi trên Tạp chí Công đoàn Bình Định

By Trần Hoa Khá

        Bài báo đầu tiên của tôi trên Tạp chí Công đoàn Bình Định

       Tạp chí Công đoàn Bình Định vừa tuyển một nữ phóng viên vào công tác. Niềm vui và hạnh phúc của em bây giờ cũng giống tôi 2 năm trước đây vì đã có được một công việc phù hợp với những năng lực và ước mơ của mình. Đến bây giờ tôi vẫn nhớ mãi bài báo đầu tiên được đăng trên Tạp chí Công đoàn Bình Định. Hơn thế nhân vật chính trong bài báo không ngờ đó là "đồng môn" với tôi: Trường Đại học Đà Lạt. 

       Tôi hân hạnh xin giới thiệu với các bạn bài viết này! 

More...

Bài viết về cuộc thi nhiếp ảnh "Bình Định đất nước và con người" năm 2010

By Trần Hoa Khá

Bài viết về cuộc thi nhiếp ảnh "Bình Định đất nước và con người" năm 2010

        Cuộc thi nhiếp ảnh nghệ thuật “Bình Định đất nước và con người” năm 2010 do Hội VHNT Bình Định tổ chức đã thu hút 28 tác giả tham gia với 319 tác phẩm. Cuộc thi đã thành công trên nhiều phương diện: số lượng tác giả- tác phẩm đề tài thể hiện và chất lượng nghệ thuật ảnh. Từ cuộc thi này có thể thấy rằng phong trào nhiếp ảnh nghệ thuật tỉnh nhà đang có dấu hiệu phát triển tốt hơn. 

More...